Chào mừng bạn đến với blog Review360s.com ----------*---------- Kênh chia sẻ thông tin về KHUYẾN MẠI, Mã Giảm Giá và ĐÁNH GIÁ sản phẩm chất lượng ------------*------------ Sách kinh tế từ các tác giả nổi tiếng trên thế giới
Advertisement
Thursday, 23 November 2017
Đánh giá Khóa học

Review – Khóa học ” BÍ QUYẾT KIẾM TIỀN TRÊN YOUTUBE “

Đánh giá về khóa học ” BÍ QUYẾT KIẾM TIỀN TRÊN YOUTUBE “

Hi, xin chào. Mình là Tuan Red Hat, rất cui khi bạn đến với blog Review360s.com  của tôi. Tôi biết bạn đang muốn quan tâm đến việc làm thế nào để “Kiếm tiền trên Youtube” phải không? Bạn đã mày mò trên Internet và search Google các kiểu để tìm kiếm cho mình kiến thức để có thể tạo thêm thu nhập cho mình.

Thông tin về giảng viên khóa học ” BÍ QUYẾT KIẾM TIỀN TRÊN YOUTUBE “

Vương Mạnh Hoàng – Chuyên gia Marketing Online

Nằm trong Top các chuyên gia Marketing Online giàu kinh nghiệm, Vương Mạnh Hoàng là người kết hợp giữa kiến thức Marketing hàn lâm và kỹ thuật Marketing online thực tiễn để tạo nên phương pháp bán hàng hiệu quả.

Với 12 năm kinh nghiệm Marketing online, Anh sở hữu chuỗi cửa hàng bán lẻ gốm sứ battrang.info lớn nhất Việt Nam, sở hữu 03 công ty công nghệ triển khai Marketing online

Giảng viên đào tạo Marketing online cho các tập đoàn lớn: VTC, CMC, FPT… các trường ĐH: Ngoại thương, ĐH Quốc gia, Học viện Bưu chính viễn thông…

Những kiến thức được chia sẻ tại đây là những kinh nghiệm thực tiễn đã được triển khai thành công cho hoạt động kinh doanh của trên 2000 doanh nghiệp.

Nhận được gì từ khóa học ” Bí quyết kiếm tiền trên youtube ” này

Vâng, trên internet cũng có rất nhiều người chia sẻ với bạn về cách kiếm tiền trên Youtube, nhưng bạn có chắc họ sẽ bày hết cho bạn những mánh khóe, hay làm thế nào để không bị chết kênh Youtube vào một ngày đẹp trời nào đó không. Và kiến thức đó là những kiến thức mới hay đã lỗi thời. Đương nhiên là họ còn phải giữ miếng cơm cho mình chứ, hoặc những video mà bạn xem cũng chỉ là công cụ để họ kiêm tiền từ Youtube mà thôi.

Mình cũng đã từng như bạn, mình cũng tìm kiếm rất nhiều tài liệu về Youtube và tổng kết lại thì những kiến thức đó rất chung chung. Tuy là mình cũng biết kha khá về nó, mình đã làm vài kênh theo cả hướng Reup ( copy lại rồi lồng ghép chỉnh sủa lại thành video vủa mình ), hay hướng content ( tự tạo ra video độc nhất chỉ mình mình có, như quay lại màn hình các tút hướng dẫn, làm phim hoạt hình, tạo video về lĩnh vực trải nghiệm cuộc sống, hay đi du lịch ). Nhưng số lượng người view không nhiều, do mình chưa biết cách tối ưu SEO, chọn chủ đề quá hot quá cạnh tranh.

Cuối cùng thì mình cũng quyết định dầu tư một hóa học trên UNICA, khóa học đó có tên là: BÍ QUYẾT KIẾM TIỀN TRÊN YOUTUBE của Vương Mạnh Hoàng. Trong quá trình mình học mình đã nhận ra rằng mình còn nhiều thứ còn chưa biết hoặc có thể biết rồi nhưng chưa đủ, chưa sâu. Ngay cái kiến thức về làm thế nào để thiết lập tài khoản Google Adsense, mới đầu mình cứ nghĩ mình biết vì nó cấu hình quá đơn giản vì mình đã xem ccachs cấu hình miễn phí trên Internet rồi. Nhưng thực tế thì nó chưa đủ, không phải chỉ cấu hình lên là song mà phải biết làm thế nào để kênh không bị die (ngay cả khi bạn không hề dính bản quyền hay vi phạm chính sách cộng đồng).

Rồi là biết thêm nhiều công cụ hữu ích và cách sử dụng công cụ như: nghiên cứu từ khóa, cách thu hút lượt xem, tạo ma trận cho kênh như thế nào để người xem xem được nhiều video của mình hơn. Cách sử dụng công cụ thống kê và nghiên cứu thị trường tiềm năng. Biết thêm được phương pháp dựa lưng người nổi tiếng, chạy quảng cáo cho kênh của mình như thế nào khi có thu nhập.

Tổng kết về khóa học ” BÍ QUYẾT KIẾM TIỀN TRÊN YOUTUBE “

Tổng kết khóa học, mình nghĩ số tiền mình bỏ ra mua khóa học thực sự là không xứng đáng. Vì mình học được rất nhiều thứ có giá trị, giá trị của khóa học còn lớn hơn số tiền mình bỏ ra. Giảng viên thì chuyên nghiệp khỏi nói rồi, nghe Hoàng giảng thực sự dễ hiểu.

Trên UNICA còn một khóa học nữa của Nguyễn Quốc Đạt hay còn gọi là Đạt Youtube, khóa học đó là : KIẾM TIỀN YOUTUBE TỪ QUẢNG CÁO” với học phí rẻ hơn, chỉ 399.000 đ. Nhưng mình không chọn khóa này, vì tiền nào của đấy mà. Nhưng nếu bạn ít vốn thì bạn cũng có thể tham gia khóa học này. Với 42 video và thời lượng là 4 tiếng.

Một bạn cùng chơi với mình cũng đã thử mua khóa học này của Đạt và nhận xét thấy, Đạt là người có nhiều kinh nghiệm thực chiến YOUTUBE. Nhưng trong khóa học của Đạt thì chỉ chủ yếu là hướng dẫn Kiếm tiền Youtube tại thị trường Việt Nam. Không có các bài về cách quay video như thế nào, bằng những thiết bị gì? Giảng viên có vẻ thích GAME nên tiêu đề khóa học toàn vũ khí. Nên các bạn đừng quá sốc nhé, bạn nào thích Game chắc chắn hợp với khóa học này.

Nhưng dù sao với học phí 399.000 đ ( sau khi sử dụng mã giả giá vna69715 ) và quà tặng 100.000 đ cho khóa học đầu tiên chỉ còn 299.000 đ là rất rẻ rồi. Bạn nên đầu tư một khóa học để có kiến thức đầy đủ và trọn vẹn hơn là gắp nhắt từ trên internet.

Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết của mình!


KIẾM TIỀN YOUTUBE TỪ QUẢNG CÁO

Lợi ích khóa học

  • Tạo ra được kênh youtube kiếm được tiền ngay khi học
  • Biết cách sáng tạo video mà không vi phạm bản quyền
  • Phương pháp để tăng lượt xem video một cách bền vững
  • Phương pháp chọn chủ đề hot có nhiều người xem và kiếm thêm tiền

Post Comment