Chào mừng bạn đến với blog Review360s.com ----------*---------- Kênh chia sẻ thông tin về KHUYẾN MẠI, Mã Giảm Giá và ĐÁNH GIÁ sản phẩm chất lượng ------------*------------ Sách kinh tế từ các tác giả nổi tiếng trên thế giới
Advertisement
Wednesday, 21 March 2018
Ryan Holiday Về tác giả

Giới thiệu về tác giả Ryan Holiday – Chuyên gia trong lĩnh vực Maketing và Kinh doanh.

Ryan Holiday - review360s
Ryan Holiday

Giới thiệu về tác giả Ryan Holiday

 

Ryan Holiday ( sinh ngày 16 tháng 6 năm 1987 ) một tác giả trẻ người Mỹ. Anh là một nhà chiến lược truyền thông, cựu Giám đốc Marketing của American Apparel, một chuyên viên biên tập của báo New York Obsever và các chuyên mục phương tiện truyền thông. Là một Marketer, một Doanh nhân giỏi và viết nhiều sách có giá trị cao trong lĩnh vực Kinh doanh và Công nghệ.

 

Ryan Holiday từng học và nghiên cứu khoa học chính trị và văn học sáng tạo tại trường Đại học California Riverside, Sau đó, Ryan đã làm việc cho nhiều tờ báo nổi tiếng trong đó phải kể đến  cuốn sách “The 50th Law”  của tác giả Robert Greene là quấn sách bán chạy nhất năm 2009  cho trang báo nổi tiếng New York Time.

 

Ryan Holiday từng là Giám đốc Marketing cho American Apparel và làm cố vấn cho Dov Charney. Đến năm 2014, anh rời công ty chuyển sang Tổng biên tập cho bộ phận Kinh doanh và Công nghệ tại New York Observer. Anh đã tham gia viết nhiều bài trên các tạp chí  ForbesFast CompanyThe Huffington PostThe Columbia Journalism ReviewThe GuardianThought CatalogMedium.com và New York Observer.

 

Sách của anh đã được bán rộng rãi nhiều nơi trên thế giới và rất được nhiều bạn đọc yêu thích.

Post Comment